Thailand
 • birthday parties for kidsEnglish for young children
  โอกาสที่มากกว่า

  เด็กเรียนรู้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและสร้างสรรค์

  ค้นหาศูนย์การเรียนรู้
 • English for pre-teensEnglish for pre-teens
  ภาษาอังกฤษออนไลน์

  กิจกรรมนอกชั้นเรียนต่าง ๆ ช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษของเด็ก

  คลิกเพื่อชม
 
   

เด็กรักที่จะมาเรียนที่ Helen Doron English ทำไมถึงไม่พาพวกเขามาสนุกกับหลักสูตรปิดเทอม?

แพ็คเกจปาร์ตี้งานวันเกิด สำหรับเด็ก อายุ 4 – 9 ปี

จะมีอะไรที่ดีกว่าการฉลองงานวันเกิด!

เด็กชอบเรียนรู้ผ่านเกมและบทเพลงต่าง ๆ ด้วยแพ็คเกจปาร์ตี้งานวันเกิดของ Helen Doron English เราจัดงานปาร์ตี้แสนสนุก เต็มไปด้วยสาระบันเทิงอย่างมิรู้ลืม!

แพ็คเกจปาร์ตี้งานวันเกิด ประกอบด้วยแนวคิดทั้งหมด 6 รูปแบบ แต่ละแนวคิดแตกต่างกันไปตามช่วงอายุของเด็ก โดยมีเกม บทเพลง และกิจกรรมต่าง ๆ จะที่เหมาะสมกับอายุของเด็ก

แพ็คเกจปาร์ตี้งานวันเกิดถูกออกแบบมาสำหรับการจัดงาน 90 นาที แพ็คเกจปาร์ตี้งานวันเกิดในแบบฉบับของเราไม่หมือนใคร ผู้ปกครองสามารถซื้อได้ตามจำนวนแขกที่มาร่วมงาน โดยจะซื้อเป็นของขวัญที่ใช้ในวันงาน หรือจะให้เป็นของขวัญกลับบ้านก็ได้

ชุดงานวันเกิด แต่ละชุดประกอบด้วยกระเป๋าสุดพิเศษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซีดีเพลงตามแนวคิด ซึ่งมีบทเพลงภาษาอังกฤษ 4 – 5 บทเพลง (บางชุดมีนิทานด้วย) และสติกเกอร์ 2 แผ่นใหญ่

สิ่งเหล่านี้จะช่วยแต่งแต้มให้งานวันเกิดของลูกคุณน่าประทับใจ และเป็นที่กล่าวขานถึงอย่างไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

Helen Doron Themed-Birthdays

• Bounce Bounce Bounce – 4-6 year olds
• The Choo-Choo Train – 4-6 year olds
• The Little Red Hen – 5-9 year olds
• Dance – 6-9 year olds
• Transport – 6-9 year olds
• Animals – 6-9 year olds

Learning Set_B-days_7822

จองแพ็คเกจปาร์ตี้งานวันเกิดให้ลูกของคุณ

Helen Doron Holiday Courses

เด็กไม่อยากจะพลาดการเรียนที่ Helen Doron English แม้แต่สัปดาห์เดียว

ดังนั้น เราจึงสร้างสรรค์หลักสูตรปิดเทอม และหลักสูตรสำหรับวันหยุดในช่วงสั้น ๆ ที่มีความหลากหลาย บางหลักสูตรช่วยเสริมทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษให้เด็ก บางหลักสูตรมีความสนุกสนานและยังเตรียมความพร้อมให้เด็กก่อนการเรียนในชั้นเรียนถัดไปที่โรงเรียน

ทุกหลักสูตรนั้น สั้น กระชับ ถูกออกแบบมาสำหรับช่วงปิดเทอม อาทิ ปิดเทอมระหว่างปีการศึกษา หรือปิดเทอมภาคฤดูร้อน กิจกรรมในแต่ละหลักสูตร จะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เช่น การแสดง บทเพลง การเต้น ผลงานศิลปะ และกิจกรรมอื่นอีกมากมาย

Holiday Courses เหมาะกับนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนแล้ว หรือนักเรียนใหม่ของ Helen Doron English

Holiday Courses

Holiday Fun with Flupe – (เด็กอายุ 3 – 7 ปี) เด็กเรียนรู้และฝึกฝนภาษาอังกฤษกับแอนิเมชั่นของ Fun with Flupe มีเกมสนุกสนาน เพลง และชิ้นงานศิลปะมากมาย

Holiday Jump with Joey – (ages 6-9) Children learn and practise English as they follow the animated adventures of Joey, Kangi, Millie and Paul.

I am the World – (เด็กอายุ 4 – 9 ปี) เด็กจะได้ท่องไปยังดินแดนต่าง ๆ รอบโลก ผ่านผลงานศิลปะ & สิ่งประดิษฐ์ บทละคร เกม การเต้นรำ และการทำอาหาร ซึ่งทุกกิจกรรมล้วนแต่ใช้ภาษาอังกฤษทั้งนั้น

English through Drama – (เด็กอายุ 7 – 12 ปี) เด็กจะเรียนรู้และฝึกสนทนาภาษาอังกฤษผ่านการแสดงละคร ซึ่งเป็นนิทานปรัมปราที่เด็กรู้จักกันดี สามารถเรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสนุกสนานให้เด็กได้เป็นอย่างดี

Get Ahead & Catch Up – (เด็กอายุ 8 – 19 ปี) เหมาะสำหรับเด็กที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ เป็นหลักสูตรที่ช่วยเสริมทักษะภาษาอังกฤษด้านต่าง ๆ ในช่วงปิดเทอม หลักสูตรนี้มีความเข้มข้น และคัดเลือกเนื้อหาที่น่าสนใจมาจากหลายหลักสูตร

Paul Ward’s Holiday – (เด็กอายุ 10 – 12 ปี) ตัวละคร Paul และผองเพื่อนของเขา จะเป็นตัวนำเรื่องให้เด็กเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ผ่านซีรี่ส์เรื่องราวการผจญภัยอันแสนสนุก เด็กเรียนรู้รายละเอียดที่น่าสนใจของกว่า 20 ประเทศรอบโลก

 Holiday Fun with Flupe

HDE_Holiday_JWJ_Learning_Set_1_Image_19_04_15_A_TMB

Holiday Jump with Joey

HDE_Holiday_IAmTheWorld_Learning_Set_Image_29_07_15_A_1

I am the World

HDE_Drama_Holiday_Set_Learning_Set_Image_29_07_15_A_1

English Through Drama

HDE_Holiday_PWW_Learning_Set_Image_29_07_15_A_1

Paul Ward’s Holiday

ค้นหาศูนย์การเรียนรู้