Thailand
 • English teachers of childrenEnglish teachers of children
  สอนกับเรา

  เป็นคุณครูของ Helen Doron English คือคุณครูสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

  อ่านต่อ
 
 • รักในการทำงานกับเด็กไหม?
 • พูดภาษาอังกฤษได้ดีไหม?
 • ต้องการเติมเต็มชีวิต และรักงานอิสระไหม?

ถ้าหากว่าคำตอบของคุณคือ “ใช่” ในทุกคำถาม การเป็นคุณครูของ Helen Doron English อาจเป็นทางเลือกในการทำงานที่ดีที่คุณอาจไม่เคยคาดคิดมาก่อน การเป็นคุณครูของเรานั้น คุณจะสนุกไปกับการทำงานที่มีความยืดหยุ่นเรื่องของเวลา ได้ประโยชน์จากอาชีพอิสระ มีความพอใจในงาน และความภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับทั่วโลก เราขอนำเสนอ—

 • หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กทุกวัย
 • ประสบการณ์เกือบ 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษและอบรมคุณครู
 • เส้นทางอาชีพที่หลากหลาย อาทิ คุณครูแบบประจำและแบบอิสระ
 • ประกาศนียบัตร Helen Doron English สำหรับโอกาสในการสอนของเราทั่วโลก
 • การสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทางสำนักงานใหญ่ ได้แก่ สื่อการสอนคุณภาพสูง การอบรมต่างๆ และการประชุมประจำปี เครือข่ายการสื่อสารและเว็บท่าที่รวบรวมข้อมูลความรู้ ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับองค์กร
 • A rewarding career and the chance to make a difference in children’s lives

เรากำลังมองหาบุคคลที่—

 • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยม ทั้งด้านการพูดและการเขียน
 • มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษและสอนเด็ก
 • มีพื้นฐานด้านการศึกษา


คำบอกเล่าจากคุณครู

 • “ฉันรักงานที่ Helen Doron มาก ฉันรู้สึกว่า ฉันมีความคิดสร้างสรรค์และชอบงานแบบนี้มาก ฉันชอบคิดค้นความคิดใหม่ ๆ สำหรับสื่่อการเรียนการสอนและเกมต่างๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้การเรียนการสอนของ Helen Doron สนุกและดึงดูดความสนใจเด็ก ทั้งยังทำให้เรามีความคิดสร้างสรรค์”

  Paula Daunt, คุณครู Helen Doron English กรุงเบอร์ลิน
 • “I would very much like to thank Helen Doron teachers for teaching me English. They gave me a firm base in English. They showed me how cool English is and how far you can go with it.”

  Marcin Parafiniuk, former student from Poland

  Marcin Parafiniuk become a teacher
 

คุณครูของเราเป็นหัวใจสำคัญของ Helen Doron English

เราภูมิใจในคุณครูของเรา ปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเด็กของพวกเขาบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ในวิธีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษตามรูปแบบ Helen Doron คุณครูของเราสร้างชั้นเรียนต่างๆ ให้มีความสนุกสนาน มีความคิดสร้างสรรค์ และปลูกฝังให้เด็กรักที่เรียนรู้โดยธรรมชาติ เด็กจึงเกิดประสบการณ์ที่ดีในการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่เพียงแค่ได้รับความรู้เพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงความทรงจำที่ดีตลอดไป

คุณครูของ Helen Doron English เข้าอบรมหลักสูตรการสอนอย่างเข้มข้น เพื่อสอนภาษาอังกฤษให้เด็กอย่างมีประสิทธิภาพ คุณครูที่ผ่านการอบรมจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายคุณครูคุณภาพของ Helen Doron English พวกเขาทุ่มเทและสร้างสรรค์ให้นักเรียนของเขาเกิดทัศนคติที่ดีในการศึกษา

คำบอกเล่าจากคุณครู

 • “ฉันยังคงมีความสุขดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Helen Doron ไม่น่าเชื่อเลยว่า ฉันจะเปิดศูนย์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษเล็ก ๆ บนเมืองภูเขาที่มีประชากร 6,000 คน”

  Mitsa Pepelanova,คุณครู Helen Doron English, ประเทศบัลแกเรีย
 • “ที่นี่ช่วยเสริมความมั่นใจให้ฉันได้ดีทีเดียว คุณครูของฉันเป็นคนใจดีและน่ารักมาก โดยส่วนตัวฉันชอบคุยกับคุณครูมาก เขาไม่ใช่แค่เป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษเท่านั้น”

   

  Marcin Parafiniuk, นักเรียนจากประเทศโปแลนด์
 
 

 

คุณ Helen Doron กับการฝึกอบรมครู

ไม่ใช่สิ่งบังเอิญที่คุณครูของเราดีเยี่ยมในแวดวงการศึกษา

เราฝึกอบรมคุณครูอย่างเข้มข้น

ขนาดกลุ่มเล็ก
หลักสูตรอบรมคุณครูนั้นมีความคล้ายคลึงกับชั้นเรียนภาษาอังกฤษของเรา มีความสนุกสนาน เป็นกลุ่มเล็กเพื่อให้ทุกคนได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่ และยังถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณครูผู้เข้ารับการอบรมได้ถ่ายทอดความสนุกสนานไปสู่เด็ก

ทางเลือกสำหรับหลักสูตรต่างๆ
ผู้สมัครสามารถเลือกเป็นคุณครู Helen Doron English (HDE) หรือคุณครู Helen Doron Teen English (HDTE) ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและประสบการณ์การสอน

ระยะเวลาในการฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆ
การฝึกอบรมคุณครู Helen Doron English (HDE) หรือคุณครู Helen Doron Teen English (HDTE) ใช้เวลาหลักสูตรละ 5 วัน โดยแบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอน ขั้นตอนแรกเป็นการแนะแนวทางและประเมินผล ผู้เข้าอบรมหลักสูตรการสอนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสื่อ และหลักวิธีการเรียนการสอนต่างๆ หลังจากการเข้าฝึกอบรม 2 วันแรก ผู้เข้าอบรมที่เหมาะสมจะเข้าสู่ขั้นตอนที่สองซึ่งรวมถึงความเข้าใจหลักสูตรวิธีการสอนเชิงลึก การสาธิตการเรียนการสอนภาคปฏิบัติ และการทดสอบข้อเขียนต่างๆ

คุณครูผู้ฝึกอบรม
คุณครูผู้ฝึกอบรมของเราทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ ด้วยความสามารถและประสบการณ์ในการถ่ายทอดเทคนิคการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสู่คุณครูผู้เข้ารับการอบรม

การสำเร็จหลักสูตรฝึกอบรม
คุณครูผู้เข้ารับการอบรมต้องฝึกฝนจนจบหลักสูตรการฝึกอบรม นอกจากนี้ คุณครูผู้เข้ารับการอบรมต้องมีส่วนร่วมอย่างน้อย 1 ชั่วโมงหลังการอบรมในแต่ละวัน เพื่อเตรียมความพร้อมในการอบรมในวันถัดไป  การเขียนบทความ 2 – 3 หน้า เป็นสิ่งที่คุณครูผู้เข้ารับการอบรมต้องทำเพื่อที่จะสำเร็จหลักสูตรการฝึกอบรม คุณครูผู้เข้ารับการอบรมทุกคนจะต้องผ่านการประเมินผลการสาธิตการเรียนการสอนภาคปฏิบัติ และส่งบทความที่เขียน จึงจะสำเร็จหลักสูตรการฝึกอบรมคุณครู

สิ่งที่คุณครูผู้สำเร็จหลักสูตรการฝึกอบรมได้รับ
คุณครูผู้สำเร็จหลักสูตรการฝึกอบรมจะได้รับชุดสื่อการเรียนการสอน ประกอบด้วยหนังสือและซีดีเพลงต่างๆ หนังสือแนวทางการสอนของคุณครู บัตรภาพ และสื่อสนับสนุนการสอนต่างๆ เช่น ข่าวประชาสัมพันธ์ ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจของตนเอง คุณครูจะได้รับประกาสนียบัตรเป็นคุณครู Helen Doron English ซึ่งสามารถสอนได้ที่ศูนย์การเรียนรู้ Helen Doron English กว่า 700 สาขาทั่วโลก

ตรวจสอบ ปฏิทิน สำหรับหลักสูตรฝึกอบรมคุณครู ที่จะเกิดขึ้นทั่วโลก

 คำบอกเล่าจากคุณครู

 • “I have been a Helen Doron English teacher for 7 years. . . . I knew I wanted to teach children a foreign language, but I didn’t know how. School was so rigid and boring, and in contrast, I discovered this wonderful method where children  learn just by playing and enjoying themselves. I still think it is just amazing!”

  Misha Ewell Opava, HDE Teacher, Czech Republic
 • “Helen Doron English is today the top and leading programme in the world not just because of its methodology, not just because of its materials, but because we have the TOP TEACHERS!”

  Helen Doron, Founder and CEO